Viện thẩm mỹ quốc tế NAD PLUS có lừa đảo không? Thực tế ra sao

Viện thẩm mỹ quốc tế NAD PLUS có lừa đảo không? Đây là thắc mắc của khác nhiều khách hàng trong thời gian gần đây. Việc rộ lên các tin đồn NAD PLUS lừa đảo khiến dư luận xôn xao và khách hàng khá lo lắng. Theo dõi bài viết dưới đây để làm rõ nhé.

Review của khách hàng về các dịch vụ tại NAD PLUS

Viện thẩm mỹ quốc tế NAD PLUS có lừa đảo không? Để có thể đánh giá chất lượng, uy tín của một cơ sở làm đẹp thì phần lớn phụ thuộc vào khách hàng. 

Chị Ngọc chia sẻ trên diễn đàn: “Tôi vô tình thấy quảng cáo về công nghệ cấy hủy sắc tố PLATINUM WHITENING, tôi đã tìm hiểu ngay vì nghe bạn bè khen ngợi nhiều rồi. Sau khi được nhân viên tư vấn, tôi đã đăng ký thử 1 liệu trình. Và sau khi kết thúc liệu trình da không hề bị bắt nắng xỉn màu, nhưng tôi vẫn đăng ký thêm một tuần một buổi chăm sóc body cơ bản vì kỹ thuật viên ở đây chăm sóc da thích lắm.

  

Chị Minh Hương để lại chia sẻ: “Công nghệ làm trắng da này quá tuyệt vời luôn. Tôi là một tín đồ thẩm mỹ làm đẹp, đặc biệt là tắm trắng. Hầu như các phương pháp tắm trắng tôi đã từng thử qua. Nhưng với công nghệ cấy hủy sắc tố tại NAD PLUS thì là sự khác biệt hoàn toàn. Không chỉ làm trắng da đơn thuần, da của tôi còn căng bóng, mịn màng lên trông thấy. Đặc biệt không bị bắt nắng hay xỉn màu sau một thời gian như những phương pháp tắm trắng tôi từng làm trước đây.

Anh Quang chia sẻ: “Mặt tôi bị sẹo rỗ nặng nề, do ngày trước dậy thì lên nhiều mụn, lúc đấy chưa biết cách chăm sóc cũng như giữ vệ sinh. Công việc của tôi đòi hỏi thường xuyên phải gặp khách hàng, nhưng với gương mặt như vậy đã khiến nhiều lần tôi không tự tin giao tiếp. Sau khi làm liệu trình trị sẹo tại NAD PLUS đến buổi thứ 2 thì tình trạng sẹo đã mờ đi thấy rõ, sờ lên da còn có cảm giác căng mịn.

Lừa đảo tại NAD PLUS có thật không?

Vậy thông tin viện thẩm mỹ NAD PLUS lừa đảo không là hoàn toàn sai sự thật và vô căn cứ. Có thể những thông tin phản hồi tiêu cực về NAD PLUS trên mạng xã hội là chiêu trò của đối thủ để gây ảnh hưởng đến thương hiệu.

Minh chứng cụ thể nhất về chất lượng, dịch vụ tại NAD PLUS chính là lượng khách hàng đến làm đẹp mỗi ngày. Nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ còn giới thiệu cho bạn bè, người thân.

Hơn hết, tất cả những điều này đều được chứng minh bằng khách hàng thực tế, những bước phát triển của viện thẩm mỹ, cơ sở vật chất, thiết bị, đội ngũ nhân viên, bác sĩ, chuyên gia,… Nếu thông tin NAD PLUS lừa đảo là sự thật thì liệu khách hàng có tin tưởng đồng hành cùng viện thẩm mỹ trong thời gian dài như vậy không?

Có thể thấy, Viện thẩm mỹ quốc tế NAD PLUS là thương hiệu làm đẹp uy tín. Thông tin Viện thẩm mỹ NAD PLUS lừa đảo không là không chính xác. Dù dưới góc độ chuyên gia hay khách hàng thì NAD PLUS vẫn cung cấp dịch vụ làm đẹp công nghệ cao bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký ngay
Facebook
Fanpage
Zalo
Zalo
Messenger
Messenger
error: Content is protected !!